Bàn game giá rẻ của Nội thất Sen có những loại nào?

Hôm nay chúng ta cùng giải đáp Bàn game giá rẻ của Nội thất Sen có những loại nào?. Với lợi thế là một nhà cung cấp hàng đầu hiện nay sản phẩm bàn ghế game trên thị trường Hà Nội. Chúng tôi tự tin với những kinh nghiệm và chất lượng đã được khẳng định thương hiệu Nội thất Sen sẽ giúp bạn hài lòng.

Nếu bạn làm một game thủ , một stremer, hoặc một ai đó đam mê cái đẹp thì hãy đến với chúng tôi để sở hữu ngay những sản phẩm tuyệt vời gắn liền với các bạn hàng ngày. Đó chính là những bộ bàn ghế game giúp chúng ta có thể ngồi thoải mái nhất, vững chắc nhất

Đối với dòng sản phẩm bàn game chúng tôi cung cấp 3 loại :

Loại thứ nhất là bàn game mặt gỗ công nghiệp được phủ melamin

Độ bền sử dụng của bàn mặt gỗ công nghiệp từ 3-5 năm về phần gỗ, còn phần khung bạn có thể yên tâm sử dụng 5 năm trở lên

Ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này đó chính là vấn đề về Giá thành sản phẩm. Chỉ với từ #390k bạn có thể sở hữu ngay một chiếc bàn gaming xịn xò. Đầy đủ các loại chân U, K, X, Z. Thiết kế sản phẩm vô cùng thông minh có thế dễ dàng tháo lắp, vận chuyển như mong muốn.

Ưu điểm lớn thứ 2 đó là với dòng sản phẩm bình dân này Nội thất Sen có thể đáp ứng mọi yêu cầu kích thước (nếu có yêu cầu bạn có thể đặt làm riêng kích thước theo yêu cầu)

Video giới thiệu chi tiết bàn chơi game chân Z

Video giới thiệu chi tiết bàn chơi game chân K

Loại thứ 2 là Bàn game mặt gỗ cao su ghép thanh chống nước

Ưu điểm: Đây là dòng sản phẩm có mặt gỗ cao cấp hơn mặt gỗ công nghiệp. Bởi khả năng chống nước, chống mối mọt ưu việt

Nhược điểm: Màu sắc hạn chế, chỉ có màu vàng đối với dòng sản phẩm thường

>>>>>>> Xem sản phẩm bàn z mặt cao su ghép thanh 1m2 : CLICK TẠI ĐÂY

Loại thứ 3 là bàn game mặt kính cường lực Kala

Độ bền bàn kính cường lực từ 5-10 năm, phần khung thì không cần quảng cáo nhiều vì quá tuyệt vời. Mặt kính Nội thất Sen đặt làm hãng kính cường lực nổi tiếng nhất hiện nay đó là Kala 0,8mm. Chiếc bàn tuyệt vời này thể hiện đẳng cấp của người dùng, hình thức đẹp, độ bền cao.

Video giới thiệu chi tiết bàn chơi game kính cường lực chân Z chỉ 950k

Kết hợp với những chiếc bàn tuyệt vời này là những chiếc ghế game tuyệt đỉnh. Đối với ghế game chúng tôi các các mầu ghế ngồi chơi game từ bình dân giá rẻ đến cao cấp.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại Ghế game giá rẻ tại Nội thất Sen

 

 

5/5 - (1 bình chọn)