Ghế Giám Đốc

Hiển thị tất cả 31 kết quả

Hiển thị tất cả 31 kết quả

Công ty Nội thất Sen là một trong những đơn vị chuyên cung cấp bàn ghế giám đốc, ghế văn phòng, nội thất công ty, gia đình uy tín tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm, tiêu chí hoạt động rõ ràng luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Ghế giám đốc có cấu tạo giống ghế xoay nhưng chất liệu da và độ bền vượt trội hơn hẳn so với các loại ghế khác, thường được dùng cho các cấp lãnh đạo. Ghế có chiều cao và trọng lượng hơn các loại ghế thông thường khác, thể hiện sự uy nghiêm. Người sử dụng loại ghế này thường là các giám đốc, trường phòng hay những người giữ vị trí quan trọng. Giá thành tương đối cao, dao động từ 1,5 triệu đồng cho tới chục triệu đồng tùy vào chất liệu sản xuất.

Tại Senfuniture ghế giám đốc có nhiều mẫu mã khác nhau. Bên cạnh chất liệu da, quý khách hàng có thể hướng đến chất liệu vải thưa, thông thoáng. Với chất liệu vải cao cấp, ghế có hình thức bắt mắt, sang trọng và tinh tế. Màu sắc ghế đa dạng, quý khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng và thị hiếu thẩm mỹ

-27%
-20%
-43%
2.000.000
-20%
15.328.000
21.530.000