Công ty Nội Thất Sen – Chuyên cung cấp nội thất văn phòng giá rẻ số 1 tại Hà Nội sẽ là địa chỉ uy tín cho bạn đang có nhu cầu mua, bán các sản phẩm nội thất văn phòng để tiết kiệm chi phí tối đa. Nội Thất Sen  đa dạng về mặt hàng như: bàn làm việc, ghế làm việc, bàn máy tính, sofa, bàn ghế phòng giám đốc, ghế gấp, bàn họp,  … Rất phù hợp với các văn phòng vừa và nhỏ. Hoặc các dự án công ty cần tiết kiệm chi phí khi mới thành lập
Chúng tôi hi vọng dù bạn sử dụng cá nhân gia đình hay sử dụng cho setup công ty khi đến với Nội Thất Sen sẽ tìm được những sản phẩm nội thất hữu ích và phù hợp với túi tiền.

Nội Thất Sen có nhiều năm hoạt động trên thị trường, chuyên thanh lý mua bán đồ cũ nên hiểu rõ về nhu cầu của người bán và người mua. Chúng tôi đã thu mua và bán thanh lý rất nhiều sản phẩm văn phòng kết hợp với dịch vụ chuyển đồ, phá dỡ công trình, chuyển văn phòng trọn gói,… Trải qua những nỗ lực nhiều năm, chúng tôi đã tạo ra được 1 sàn giao dịch thanh lý đa dạng và phong phú cho nhiều cá nhân và doanh nghiệp một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Dịch vụ của chúng tôi làm việc với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi tự tin làm hài lòng mọi khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Nội Thất Sen, nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý hoặc mua bán các sản phẩm nội thất văn phòng.
Hotline  0912554668  0912593222.
Chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức, thẩm định giá và tiến hành giao dịch thanh lý sản phẩm sớm nhất có thể.
NỘI THẤT SEN
Địa chỉ: Số 8 phố Hồng Quang, Khu đô thị Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại : 0912 554 668 – 0912 593 222
Email : thanhlyvanphonghn@gmail.com
Website: www.noithatsen.com hoặc docudinhcong.net